NHÀ ĐẤT THIỆN THÀNH

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÍ KHÁCH, MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ MONG MUỐN HỢP TÁC VỚI CÁC ĐỐI TÁC GẦN XA!

Ngày nay khi có nhu cầu về giao dịch Nhà đất cũng như tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực này thì internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất. Trong bối cảnh đó, website www.NhaDatThienThanh.Com đã và đang không ngừng được củng cố và phát triển để trở thành kênh thông tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nhà đất, Bất động sản. Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và rất tiện sử dụng. Hệ thống mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường Nhà đất.

 

 

 NhaDatThienThanh.Com là trang thông tin chuyên ngành về Nhà đất Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các Tỉnh lân cận . Hệ thống tin tức Nhà đất được cập nhật thường xuyên và đầy đủ để người sử dụng có thông tin tổng quan nhất về Nhà đất. Hệ thông cung cấp thông tin bao gồm:

  • Cung cấp thông tin về các sự kiện, thị trường mới nhất.
  • Cập nhật thông tin về chính sách và quy hoạch.
  • Các bài viết về thực trạng, nhận định và xu hướng.
  • Thư viện văn bản pháp luật, thông tin dự án.
  • Các bài viết về kiến trúc, phong thủy.

NHÀ ĐẤT THIỆN THÀNH được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Với phương châm hoạt động: “NHÀ NHÀ THỊNH VƯỢNG AN VUI”, THIỆN THÀNH luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất.
Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang cuộc sống thịnh vượng tới mọi nhà.

TẦM NHÌN:
 " UY TÍN, TRÁCH NHIỆM  VÀ HIỆU QUẢ " là kim chỉ nam xuyên suốt trên con đường phát triển bền vững của  THIỆN THÀNH , chúng tối định hướng THIỆN THÀNH sẽ trở thành tập đoàn phát triển đa ngành, đa quốc gia chủ yếu kinh doanh và đầu tư vào các lĩnh vực Bất động sản, Xây dựng, Kinh doanh VLXD, Khai thác khoáng sản, Kinh doanh kim loại quý, Kinh doanh vận tải, Kinh doanh DV nhà hàng khách sạn. DONG DUONG mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu trên thế giới nhằm khẳng định CON NGƯỜI VIỆT.

SỨ MỆNH :

NHÀ ĐẤT THIỆN THÀNH hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư.  Không ngừng nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên gia đình ai ai cũng hạnh phúc và giàu có, đóng góp tích cực cho công đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
- Con người là linh hồn cốt lõi của công ty là sự trung thực là đạo đức và nhân văn

- Sản phẩm uy tín mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng

- Dịch vụ uy tín
- Chuyên nghiệp - Đoàn kết - Sáng tạo -  Hiệu quả

TRIẾT LÝ KINH DOANH:
- Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin và gìn giữ uy tín với Khách hàng, đối tác
- Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng
- Thông tin minh bạch kịp thời, chia sẻ thành công cùng Khách hàng, đối tác

 

LĨNH VỰC KINH DOANH 

1/. Chuyên Môi Giới - Đầu Tư - Phát Triển Nhà đất, các dự án Bất động sản

  

 

2/.Chuyên Thiết kế và Thi công các Công trình xây dựng : Dân dụng, Công nghiệp, san lấp mặt bằng, Kinh doanh VLXD, TT Nội thất.

 

 

3/. Tư vấn Khởi nghiệp và Phát triển sự nghiệp

♦  CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN VỚI  WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA  NHÀ ĐẤT THIỆN THÀNH

♦ KÍNH CHÚC QUÍ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG !

♦ Bán Nhà Bán Đất huyện Hóc Môn, Quận 12 : Bán biệt thự sân vườn, nhà ở sổ hồng riêng,bán nhà vườn Hóc Môn Hóc Môn, Quận 12 năm  2020, đất bán Hóc Môn, đất xưởng Hóc Môn, đất lớn Hóc Môn, nhà phố Hóc Môn, Nhà phố Quận 12, Nhà Đất Tp Hồ Chí Minh

♦ Tìm chúng tôi: Nhà Đất Tp HCM,  Bán nhà tại Bà Điểm, Bán nhà Xuân Thới Thượng, Bán Nhà Tân Xuân, Bán Nhà Trung Chánh, Tân Chánh Hiệp, Thới Tam Thôn, Bán nhà vườn Hóc Môn,Thị Trấn Hóc Môn, nhà Tân Thới Nhì, bán nhà vườn gần chợ Bà Điểm, Bán Nhà gần Chợ Đại Hải, Bán nhà đường Phan Văn Hớn, bán nhà đường Trần Văn Mười, Bán nhà Lê Thị Hà, Bán Nhà Nguyễn Ảnh Thủ, Nhà đất Hóc Môn,  Bán nhà đất quận 12, Bán Nhà Quận Tân Bình, Bán Nhà Quận Tân Phú,Bán Nhà Gò Vấp...

♦ Nhà Đất THIỆN THÀNH : NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN CỦA QUÍ KHÁCH!

♦ Mời anh chị Đăng Ký kênh Youtube: https://www.youtube.com/nhabanhocmonq...

♦ Website: https://NhadatThienThanh.com

♦ Facebook: https://m.facebook.com/nhadathocmon.info

☎️ Zalo - Viber – Facebook 0938.277.589 - 0938.545.589 - 0984.024.556